Meðferð matvæla - Fjarnám

Viltu kynna þér matvælaöryggi?

Ljóst er að öryggi og þekking í meðhöndlun matvæla er mjög mikilvæg til að tryggja heilsu fólks og því er mikilvægt að starfsfólk sem starfar í mötuneytum eða í matvælavinnslu kunni vel til verka. Á námskeiðinu verða kenndir eftirfarandi námsþættir:

• Matvælaörverufræði
• Innra eftirlit, HACCP/GÁMES
• Gerð matseðla, vöruþekking og fæðuflokkarnir
• Að auka hollustu máltíða og tilbúinna matvæla
• Geymsluþol, skynmat, vöruþekking
• Ofnæmi og óþol
• Þrif og sótthreinsun

Kennt er eftir námskrá Fræðslumiðstöðvar atvinnulífsins. 

Fyrirkomulag

Kennt er í fjarnámi og nemendur fylgjast með í gegnum netið hver á sínum stað. Nánari upplýsingar veita Nanna Bára, nanna@mss.is og Hólmfríður, holmfridur@mss.is - eða í síma 421-7500


Helstu upplýsingar

  • Tími
    14. janúar - 25. febrúar 2025. Kennt er á mánudögum og fimmtudögum kl. 17.00 - 19.30. Skráningu lýkur tveimur virkum dögum áður en námskeið hefst.
  • Lengd
    40 klst.
  • Staðsetning
    Vefnám í rauntíma.
  • Tegund
    Streymi
  • Verð
    Án kostnaðar / Námskeiðið er félagsfólki aðildarfélaga og samstarfssjóða að kostnaðarlausu
  • Markhópur
    Þetta námskeið er fyrir öll sem vinna eða vilja vinna í matvælavinnslu s.s. eldhúsi eða við framreiðslu matvæla og fleira.
  • Gott að vita

    Námskeiðið er aðeins fyrir félagsfólk aðildarfélaga og samstarfssjóða og er þeim að að kostnaðarlausu. Aðrir geta skráð sig hjá MSS.

Skráningu á þetta námskeið hefur verið lokað!
  • Mat
    Virk þátttaka í tímum.
  • Tengiliður námskeiðs
    Sólborg Alda Pétursdóttir

Dagskrá

DagsetningDagskráFráTilKennari
14.01.2025Meðferð matvæla17:0019:30