Meðferð matvæla - Fjarnám
Viltu kynna þér matvælaöryggi?
Ljóst er að öryggi og þekking í meðhöndlun matvæla er mjög mikilvæg til að tryggja heilsu fólks og því er mikilvægt að starfsfólk sem starfar í mötuneytum eða í matvælavinnslu kunni vel til verka. Á námskeiðinu verða kenndir eftirfarandi námsþættir:
• Matvælaörverufræði
• Innra eftirlit, HACCP/GÁMES
• Gerð matseðla, vöruþekking og fæðuflokkarnir
• Að auka hollustu máltíða og tilbúinna matvæla
• Geymsluþol, skynmat, vöruþekking
• Ofnæmi og óþol
• Þrif og sótthreinsun
Kennt er eftir námskrá Fræðslumiðstöðvar atvinnulífsins.
Fyrirkomulag
Kennt er í fjarnámi og nemendur fylgjast með í gegnum netið hver á sínum stað. Nánari upplýsingar veita Nanna Bára, nanna@mss.is og Hólmfríður, holmfridur@mss.is - eða í síma 421-7500
Helstu upplýsingar
- Tími14. janúar - 25. febrúar 2025. Kennt er á mánudögum og fimmtudögum kl. 17.00 - 19.30. Skráningu lýkur tveimur virkum dögum áður en námskeið hefst.
- Lengd40 klst.
- StaðsetningVefnám í rauntíma.
- TegundStreymi
- VerðÁn kostnaðar / Námskeiðið er félagsfólki aðildarfélaga og samstarfssjóða að kostnaðarlausu
- MarkhópurÞetta námskeið er fyrir öll sem vinna eða vilja vinna í matvælavinnslu s.s. eldhúsi eða við framreiðslu matvæla og fleira.
- Gott að vita
Námskeiðið er aðeins fyrir félagsfólk aðildarfélaga og samstarfssjóða og er þeim að að kostnaðarlausu. Aðrir geta skráð sig hjá MSS.
- MatVirk þátttaka í tímum.
- Tengiliður námskeiðsSólborg Alda Pétursdóttir
Dagskrá
Dagsetning | Dagskrá | Frá | Til | Kennari |
---|---|---|---|---|
14.01.2025 | Meðferð matvæla | 17:00 | 19:30 |