Starfsfólk eldhúsa og mötuneyta, matráðar og matreiðslufólk geta nýtt sér eftirfarandi námskeið. Athugið að eingöngu félagsfólk aðildarfélaga Starfsmenntar geta skráð sig á námskeið sem eru í samstarfi við Iðuna, í þeim tilvikum verða aðrir skráð sig beint hjá Iðunni. 

Ef þig vantar frekari upplýsingar eða þú ert með ábendingar til okkar hvetjum við þig til að hafa samband.

Skoða öll námskeið      |      Skoða upplýsingatækninámskeið      |     Skoða þjónustunámskeið     |     Starfsþróunarráðgjöf

Öryggi og þekking í meðhöndlun matvæla er mjög mikilvæg til að tryggja heilsu fólks. Þetta námskeið er fyrir öll sem vinna eða vilja vinna í matvælavinnslu s.s. eldhúsi, veitingastöðum eða við framreiðslu matvæla og fleira. Námskeiðið er aðeins fyrir félagsfólk aðildarfélaga og samstarfssjóða og er þeim að að kostnaðarlausu. Aðrir geta skráð sig hjá MSS.
Hefst:
03. mars 2025
Kennari:
Verð:
Án kostnaðar
Tegund:
Streymi

It is clear that safety and knowledge in food handling are crucial for ensuring public health. A course for those who work with or intend to work with processing food, whether in canteens, restaurants or food processing. Only for members of the unions belonging to Starfsmennt and cooperative funds, others can sign up with MSS.
Hefst:
03. mars 2025
Kennari:
Verð:
Án kostnaðar
Tegund:
Streymi